Thứ Tư, ngày 20 tháng 11 năm 2013

IOS 7.1 có gì mới? Cập nhật IOS 7.1

Apple đã phát hành phiên bản IOS 7.1 sau bản vá lỗi FaceTime IOS 7.04. Vậy IOS 7.1 có những điểm mới nào? Và bao giờ mới có thể cập nhật IOS 7.1?

Xem thêm: Bạn đã cập nhật IOS 7.0.4 cho iPhone, iPad chưa? Xem cập nhật IOS 7.0.4
iOS 7.1 không chỉ đơn thuần là một phiên bản sửa lỗi, Apple còn bổ sung rất nhiều những cải tiến hấp dẫn khác.

Riêng với iPhone 5s, người dùng đã có thể lưu những hình ảnh chụp liên tiếp (chế độ Burst Mode) lên PhotoStream. Truy cập Setting - Photo & Camera - Tích vào Upload Burst Photos.Người dùng được phép tùy chỉnh bàn phím của mình với tone màu xậm, để kích hoạt chức năng này. Bạn truy cập vào mục Settings - General – Accessibility.
Bên cạnh các tùy chọn giảm thiểu các hiệu ứng ‘làm mờ’ trên iOS 7, phiên bản 7.1 còn bổ sung thêm chức năng Darken Colours ngay mục Increase Contrast, cho phép các thư mục chuyển qua tone màu xám, thay vì trắng như trước đây. Truy cập Setting - General – Accessibility - Increase Contrast – tích chọn Darken Colours.Ngoài việc chuyển đổi tone màu bàn phím, thư mục, phiên bản iOS 7.1 còn có thể thay đổi cả tone màu xậm dành cho thanh Dock.Một tính năng hấp dẫn khác được bổ sung ngay trình chụp ảnh, đó chính là khả năng chụp HDR Auto, ngoài 2 chức năng cơ bản trước đây là HDR on và HDR off, bạn đã có thể lựa chọn những tấm hình tốt nhất khi cùng trong một điều kiện chụp. Tuy nhiên HDR Auto chỉ được phát triển dành riêng cho iPhone 5s.


Hiệu ứng khi đóng ứng dụng bằng cách chụm ngón tay trên iPad.


Mục Larger Dynamic Type (thay đổi cỡ chữ) nay đã được đổi tên thành Larger Accessibility Sizes trong Accessibility settings.


Với iOS 7.1 beta, bạn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt chức năng Bold Text (chữ in đậm) mà không cần phải khởi động lại máy như trước đây.Thanh Notification Center đã rút ngắn nội dung thành “No Notifications” thay vì “No Missed Notifications”


Logo Yahoom Flickr được làm mới, biểu tượng Yahoo trên thanh thông báo cũng thay đổi theo.

iOS 7.1 beta đã lượt bỏ hình ảnh Panoramic ngoài hình nền. Hy vọng Apple sẽ bổ sung trở lại tính năng này trên bản cập nhật chính thức.
Xem thêm: iPhone 5S | iPad Air | Sony Xperia Z1 | Sky A890 Pantech | Samsung Galaxy Gear | Nokia Lumia 1520 | LG Optimus GK | LG Nexus 5 | LG G2 | LG G Flex | HTC One Max | Nexus 7 2013
IOS 7.1 có gì mới? Cập nhật IOS 7.1

IOS 7.1 có gì mới? Cập nhật IOS 7.1


Like and Subscribe bài viết này: 4.5/5 - 866 đánh giá.
3 nhận xét

  1. khi nào ip có thể tự cập nhật qua đt.ip4 có nên cập nhật khôg

    Trả lờiXóa
  2. co bn ak ip4 muot hon do chu 7.0.4giat tung chao

    Trả lờiXóa
  3. co bn ak ip4 muot hon do chu 7.0.4giat tung chao

    Trả lờiXóa

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSS Back to top
Copyright © 2013 by Smartphone Center - Chuyên trang điện thoại, đánh giá smartphone. . Author: Quang Ideas on Google+.
SmartphoneCenter.Net - Chuyên trang tin tức sản phẩm điện thoại, smartphone, đánh giá, review, sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.
DMCA.com
Smartphone